Ngày đến
Ngày đi
PHÒNG 1 GIƯỜNG

Phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn tốt nhất trong khu vực, đảm bảo được tính khắc khe trong kinh doanh dịch vụ nói chung và lĩnh vực khách sạn nói riêng. 

Phòng được trang bị các thiết bị cao cấp như sau:

1 Giường ngủ với kết cấu gỗ chắc chắn và nệm Kim Đan, giúp cho quý khách cảm giác thoải mái nhất sau một ngày làm việc hoặc đi đường căng thẳng, mệt mỏi.

1 Tivi màn hình LCD 32 inch với truyền hình cáp nhiều kênh, quý khách có thể thoải mái giải trí với các chương trình ưa thích như bóng đá, xem phim, ca nhạc.....

1 Tủ quần áo.

1 Tủ chứa đồ dùng cá nhân.

1 Bộ bàn tiếp khách dành cho 2 người.

1 Tủ lạnh mini giúp quý khách bảo quản thực phẩm và giúp giải nhiệt với những thức uống có sẵn tại khách sạn.

1 Máy điều hòa nhiệt độ.

1 Phòng tắm với đầy đủ các tiện nghi theo quy định cho phòng tắm

1 Máy nóng lạnh.

Ngoài ra chúng tôi còn trang bị cho quý khách đầy đủ các vật dụng cá nhân như dép đi trong phòng, điện thoại, cùng với wifi miễn phí.... quý khách cũng có thể online bằng máy tính dành riêng cho khách hàng nếu không mang theo laptop hoặc điện thoại của quý khách không có chức năng lướt web, quý khách được phép sử dụng máy in và máy photo miễn phí, giúp quý khách xử lý nhanh các tài liệu cần triển khai cho cuộc hành trình của mình.

Với các tiện nghi như vậy, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng nơi nghĩ dưỡng cao cấp, tiện nghi và sang trọng, xứng đáng với phương châm của chúng tôi "Khách hàng là thượng đế". 


 

Tin khác

Coppyright 2013 KHÁCH SẠN BÉ CHÂU GIANG

Địa chỉ: 94 Phạm Văn Đồng, Khâm Đức, Phước Sơn Quảng Nam, Vietnam

Điện thoại: (+84.0235) 681 555 - Hotline: (+84) 935 831 118 - Email: info.lychaugianghotel@gmail.com

Lượt truy cập

Đang online
Developed by DANA DIGITAL CO.,LTD